Lĩnh vực hoạt động

Lĩnh vực hoạt động

Bằng việc lựa chọn các sản phẩm có chất lượng phù hợp cho các dự án thiết kế của mình, UCT-Geo luôn tự hào là nhà cung cấp uy tín cho các nhà thầu xây dựng trong các công trình cầu đường, thủy lợi, kè bờ biển, các công trình công nghiệp. Với phương châm của công ty đó là “ Chất lượng tạo nên sự thành công” , và những thành quả mà hôm nay chúng tôi nhận được là sự tin tưởng tuyệt đối của các khách hàng, nhà thầu xây dựng trên cả nước.

 

 

Chúng tôi hiện là nhà phân phối độc quyền và đồng sở hữu bằng sáng chế neo vĩnh cửu của hãng Samjin – Hàn Quốc. Ngoài ra, chúng tôi còn phân phối các sản phẩm khác nhau về lĩnh vực địa kỹ thuật.

Nhằm tạo ra sự tiện lợi tối đa cho các khách hàng tại khu vực khác nhau, chúng tôi đã xây dựng hệ thống văn phòng đại diện tại các thành phố lớn như TP. Hồ Chí Minh, Tp. Đà Nẵng và Hà Nội.

Sự tin tưởng của khách hàng chính là điều quan trọng làm nên thành công hiện tại và tương lai của UCT-Geo. Vì thế chúng tôi luôn tập trung vào chất lượng sản phẩm, xuất xứ và sự phù hợp các tiêu chuẩn kỹ thuật, để mang đến mức giá cạnh tranh nhất cho khách hàng của mình. Chú tâm vào việc đào tạo nhân viên, quán triệt tư tưởng và chỉn chu tác phong làm việc, nhằm hướng đến một dịch vụ bán hàng chu đáo và chuyên nghiệp.

Điều khiến UCT-Geo khác biệt so với những công ty cùng ngành khác chính là những cam kết về chất lượng dịch vụ:

- Các sản phẩm có chứng nhận xuất xưởng kèm theo

- Sản phẩm luôn có mức giá tốt nhất so với thị trường (so sánh cùng chất lượng về thông số kỹ thuật)

- Cung cấp đúng yêu cầu và kịp thời

- Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật chuyên ngành

- Giao hàng đến tận công trình trên toàn lãnh thổ

- Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo

UCT-Geo luôn đảm bảo sự trong sạch và trung thực trong quản lý tài chính, hoạt động kinh doanh, khai báo thuế. Tuân thủ theo các quy định của pháp luật. Tôn trọng cộng đồng, khách hàng, đối tác và chính các CBCNV của mình. Có trách nhiệm với sự an toàn công trình thi công và người lao động.