THI CÔNG

THI CÔNG

Với đội ngũ thi công giày dặn kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết và trách nhiệm trong công việc, UCT-Geo đã từng bước khẳng định thế mạnh của công ty trong việc thi công nền móng địa kỹ thuật và gia cường kết cấu.  

 

Thông qua sự nỗ lực liên tục của các kỹ sư thuộc các chuyên môn khác nhau bao gồm địa kỹ thuật, thủy lợi, môi trường, cảnh quan, vật liệu, chúng tôi có đầy đủ kiến thức kỹ thuật để đáp ứng nhu cầu thi công dạng các công trình khác nhau.

Các dự án chúng tôi đã thực hiện đã mang lại niềm tin tuyệt đối cho các tác về chất lượng cũng như sự chuyên nghiệp đã thể hiện. Với tâm huyết cống hiến cho sự phát triển của ngành xây dựng và tinh thần dám đương đầu với các thách thức ngày càng lớn của các công trình có tính kỹ thuật cao, đội ngũ quản lý và kỹ sư của UCT-Geo luôn phấn đấu không ngừng để tạo ra những sản phẩm chất lượng, đúng tiến độ làm hài lòng các khách hàng của mình.

Với khẩu hiệu: “Vững chắc nền móng – Vững bền niềm tin”, UCT-Geo luôn xây dựng cho nền móng chính mình là chất lượng và  sự ổn định của các công trình đã xây dựng bền vững theo  thời gian,  từ đó tạo ra niềm tin tuyệt đối của quý khách hàng.