THIẾT KẾ

THIẾT KẾ

Bắt đầu hoạt động từ năm 2005, thiết kế công trình nền móng địa kỹ thuật là một trong những bước đi đầu tiên để để tạo lập thương hiệu, góp phần phát triển bền vững mục tiêu của công ty trên cả ba lĩnh vực “ Thiết kế - Thương mại – Thi công”. Thông qua sự nỗ lực liên tục của các kỹ sư thuộc các chuyên môn khác nhau bao gồm địa kỹ thuật, thủy lợi, môi trường, cảnh quan, vật liệu, chúng tôi có đầy đủ kiến thức kỹ thuật để đáp ứng nhu cầu đa dạng phù hợp với các công trình khác nhau.

Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, và các cộng tác viên công tác tại các trường đại học kỹ thuật lớn trên cả nước, các thiết kế của công ty luôn đem lại sự tin tưởng cho quý khách hàng. Với tiêu chí an toàn và bền vững, hiệu quả trong mỗi dự án, UCT-Geo đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực thiết kế nền móng và địa kỹ thuật.

Công ty luôn áp dụng các công nghệ mới và vật liệu mới trong các giải pháp thiết kế Địa kỹ thuật. Sự hợp tác chặt chẽ với các đối tác nước ngoài đem lại cho công ty các công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực xử lý nền móng.

Các giải pháp được đưa ra bởi công ty luôn cân bằng giữa yếu tố kỹ thuật và giá trị đầu tư, và sự hài lòng của chủ đầu tư sau mỗi công trình là động lực lớn nhất của tập thể CBCNV công ty.